กิจกรรมปั่นจักรยาน กรุงเทพฯ - เชียงใหม่
12 ตุลาคม 2566 เวลา 12:41 น.

ระหว่างวันอาทิตย์ที่ 12 วันพฤหัสบดีที่ 16 พฤศจิกายน 2566 นี้
เป็นกิจกรรมการกุศลที่จัดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์หลัก คือ จัดหาทุนการศึกษาต่อเนื่องให้นักศึกษา มช.ที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ตลอดจนกิจกรรมการกุศลเพื่อนักศึกษา มช. ใน "โครงการลูกช้างรักชีวิต" ซึ่งเป็นโครงการเพื่อรณรงค์ความปลอดภัยบนถนน และ ลดภาวะซึมเศร้าในนักศึกษา และ กิจกรรมสาธารณประโยชน์แก่ชาวเชียงใหม่ใน "โครงการช้างไฟ" ในการสนับสนุนทุนเพื่อจัดหาเครื่องตรวจจับควันไฟป่า อันเป็นสาเหตุสำคัญของการเกิด PM 2.5 ในจังหวัดเชียงใหม่และใกล้เคียง รวมทั้ง เพื่อสนับสนุนการทำงานของสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่อีกด้วย
ขอขอบคุณในจิตอันเป็นกุศล และ อนุโมทนาบญกัยทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้