ขอเชิญชวนเลือกตั้งนายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่
3 สิงหาคม 2565 เวลา 11:13 น.
สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ขอเชิญชวน นักศึกษาเก่า มช. ทุกรุ่น ทุกคณะ ใช้สิทธิเลือกตั้ง นายกสมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วาระการบริหาร พ.ศ. 2565-2567 ตามขั้นตอนดังนี้ - ลงทะเบียนเพื่อขอรหัส สำหรับลงคะแนนเสียง ระหว่างวันที่ 5 เวลา 00.01 น ถึง วันที่ 9 สิงหาคม เวลา 16.30 น. - เว็บไซต์สำหรับลงทะเบียนและใช้สิทธิ์เลือกตั้ง www.cmualumni.or.th (สมาคมนักศึกษาเก่ามหาวิทยาลัยเชียงใหม่) - เมื่อลงทะเบียนแล้วจะได้รับรหัส SMS แจ้งเข้ามายังโทรศัพท์มือถือ - หลังจากลงทะเบียนและได้รับรหัสทาง SMS แล้วจะสามารถลงคะแนนเสียงได้ตั้งแต่วันที่ 5 ถึง 11 สิงหาคมเวลา 16.30 น. - ประกาศผลการลงคะแนนเลือกตั้งในวันที่ 12 สิงหาคม -เนื่องจากในการเลือกตั้งครั้งนี้ มีผู้สมัครลงเลือกตั้งเพียง 1 ราย จึงจะเป็นการออกเสียงรับรองแทนการเลือกตั้ง